Chúng ta có khả năng chỉ cần mua một TV mới

TV màn hình phẳng đang được rao trong một tuổi gian, nhưng nó chỉ là trong một số năm gần đây rằng họ là cuối cùng truy cập.

Rẽ đồng hồ trở lại một thập kỷ hoặc lâu hơn. TV cực to nhất có sẵn là một TV 29-inch và đôi khi một TV 36″. Ngay cả một số chi phí đã được hàng ngàn reais hơn các TV tiêu biểu của 19 inch và 27″. Những TV ống tia âm cực là khổng lồ. Tôi nhớ cố gắng để di chuyển TV 29-inch mới của tôi. Phải mất hai và một cơ bắp kéo.

Họ không chỉ nặng như họ đã cồng kềnh. Nếu nó là một TV 32-inch, có giải pháp có sâu một mét. Người arranjavam TV tại một ngã ba của bức tường để cố gắng che giấu một số sinh vật quái dị. Sau đó, đến TV với uy tín hình ảnh tốt hơn, chẳng hạn như với một TV plasma, sau đó các TV mỏng hơn, chẳng hạn như TV hay LCD TV LED hiện nay. Sau đó, bạn có một TV 3D và TV kỹ thuật thẻ.

Hệ thống để ẩn truyền hình cũng có giải pháp là một tủ hai bên bởi hai kệ sách cực to hoặc trụ cột có mẹo hay được sử dụng để lưu trữ băng VHS, đĩa CD hay thậm chí là Đàn bà trang. Vấn đề là để thích hợp với TV với một sâu mét. Trong một căn nhà nhỏ, website này chiếm một phần lớn trong phòng khách.

TV mới nhất, các thiết bị màn hình phẳng, có dày chỉ một số cm. Bạn có thể gắn chúng lên tường như một bức tranh. Bạn có giải pháp vứt bỏ một vài hệ thống tường khá cồng kềnh. Các phòng có vẻ khủng hơn phần lớn. Nó có chức năng như việc mua một ngôi nhà mới!

Hầu hết mọi người có truyền hình cáp hoặc một đĩa vệ tinh một số ngày này. Bạn sẽ phải tìm một nơi tặng nó. Và đầu đĩa DVD của mình để xem phim? Bạn có một hệ thống âm thanh stereo hoặc nhà hát? Đây là một số bộ phận khác mà chúng mình cần phải chứa ở một số nơi khác.

Khi chúng ta mua một đứng truyền hình cho các thiết bị điện tử khác của mình, hãy tìm một trong đó sẽ đáp ứng nhu cầu của mình. Hãy suy nghĩ về một vài tính năng khác mà chúng ta muốn. Tôi muốn ông có bánh xe hay ông đã có một làm sạch dễ dàng hơn? Bạn muốn sự hỗ trợ hoặc tủ có kệ mở hoặc cửa ra vào? Màu gì sẽ đi với nội thất hiện nay của bạn? Bạn có biết chiều dài và chiều sâu đo tối đa chúng ta sẽ tìm thấy đồng ý được? Tôi đã nghĩ rằng toàn bộ điều này trước sẽ giúp bạn tiết kiệm tuổi gian khi bạn đang mua.

Chất lượng rất khác nhau giữa các nhàsinh sản khác nhau. Mua đồ nội thất trên Internet có cơ hội rất tốt, đặc biệt với các tùy chọn miễn chi phí vận chuyển. loại thực phẩm chức năng tốt có cách được tìm thấy bằng cách kiểm tra các quảng cáo trên trang địa chỉ bán hàng trực tuyến đó.

Nếu chúng ta thích ý tưởng chia sẽ này trên hỗ trợ cho TV và lớn mạnh của các thiết bị truyền hình, hiển thị điều này bằng hướng đưa ra một giống hoặc +1 bên dưới, hoặc thậm chí một tweet.